ในการเดิมพัน SA กีฬา “Money Line” หมายถึงอะไร

เมื่อเดิมพัน SA กีฬาที่มักจะไม่มีการกระจายแต้มหนึ่งในเหตุการณ์พื้นฐานที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดคือสิ่งที่เรียกว่าการเดิมพันมันนี่ไลน์ มวยเป็นตัวอย่างที่ดีของกีฬาที่ไม่มีการพนันแบบแต้มต่อ คุณเลือกผู้ชนะและไม่มีอะไรอีกแล้วที่คุณสามารถเดิมพันได้ เบสบอลเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ใช้การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์แม้ว่าเบสบอลจะมีระบบการเดิมพันแบบกระจายแต้ม การเดิมพันประเภทนี้จะเครียดน้อยกว่าและเข้าใจง่ายกว่ามากหากคุณเป็นมือใหม่ Money line คืออะไรและทำงานอย่างไร

 

เกม SA ที่มีการเดิมพันมันนี่ไลน์จะมีลักษณะดังนี้

เกม SA ที่มีการเดิมพันมันนี่ไลน์จะมีลักษณะดังนี้

ในตัวอย่างข้างต้นทีม SA แยงกี้เป็นทีมที่ได้รับความนิยมในการชนะการแข่งขันเบสบอล เครื่องหมายลบถัดจาก Yankees คือสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนโปรด เรดซอกซ์เป็นฝ่ายแพ้ เครื่องหมายบวกหน้าชื่อจะบอกคุณเช่นนั้น เนื่องจากแยงกี้เป็นเกมที่ชื่นชอบมากในการชนะเกมนี้นักพนันกีฬาจึงต้องเดิมพัน 150 ดอลลาร์เพื่อรับรางวัล 100 ดอลลาร์ ในทำนองเดียวกันเนื่องจาก Red Sox เป็นทีมรองบ่อนจำนวนมากหนังสือกีฬาจะจ่ายเงินให้กับนักพนันกีฬา $ 130 สำหรับการเดิมพันทุกๆ $ 100 หากคุณวางเดิมพันในทีมใดทีมหนึ่งในกรณีนี้คุณเพียงแค่เดิมพันมันเส้น SA คุณกำลังวางเดิมพันเพื่อชนะตรง

การเดิมพันประเภทนี้เป็นที่นิยมเนื่องจากไม่มีคะแนนเข้ามาเกี่ยวข้อง

หากทีมของคุณชนะเกมคุณจะชนะเดิมพันมันนี่ไลน์ มันไม่ได้ง่ายไปกว่านั้นอีกแล้ว ยิ่งรายการโปรดมีขนาดใหญ่คุณก็จะต้องเสี่ยงเงินสดมากขึ้นเพื่อรับรางวัล $ 100 ยิ่งตกอับมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเสี่ยงมากขึ้นเท่านั้นและหนังสือกีฬาจะจ่ายเงินให้คุณมากขึ้นสำหรับการเดิมพัน $ 100 ในการชกมวยการดูรายการ SA โปรดที่ใหญ่กว่าและการแพ้ที่หนักกว่านั้นเป็นเรื่องจริงมากกว่า เมื่อเจมส์ (มือปราบ) ดักลาสล้มไมค์ไทสันในปี 2533 การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์มูลค่า 1,500 ดอลลาร์กับดักลาสจะทำให้คุณได้รับเงิน 57,000 ดอลลาร์ (และเป็นไปได้สำหรับนักพนันคนหนึ่งที่โชคดีและฉวยโอกาสมาก)

การเดิมพันมันนี่ไลน์ไม่ใช่ตัวเลือกการเดิมพันกีฬาเพียงอย่างเดียว

แต่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเข้าใจและง่ายที่สุดในการวาง โปรดระวังเนื่องจากหนังสือกีฬาจะเรียกเก็บเงินจากคุณเป็นจำนวนมากหรือใช้แรงสำหรับรายการโปรดที่หนักหน่วง การรับรู้ของสาธารณชนเป็นสิ่งที่ SA กำหนดเส้นไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของเกม การเลือกรายการโปรดแบบสุ่มสี่สุ่มห้าเพราะพวกเขาควรชนะจะทำให้คุณล้มละลายเร็วมาก – และหนังสือกีฬาทั่วโลกก็รู้เรื่องนี้ดีเช่นกัน พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงนั้นและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขายังคงเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้สูง หากคุณยังใหม่กับโลกแห่งการพนันกีฬาการเดิมพันมันนี่ไลน์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในขณะที่คุณเรียนรู้ว่าการเดิมพันประเภทอื่นทำงานอย่างไร ต้องใช้ความรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับการเดิมพันโดยทั่วไปและจะทำให้คุณเพลิดเพลินในขณะที่คุณเรียนรู้พื้นฐานที่เหลือ การมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับเส้นเงินและวิธีคำนวณจะทำให้คุณ SA ได้เปรียบในการตัดสินใจว่าควรวางเดิมพันที่ใด